Sữa Aptamil Đức số 2 - 800g (mẫu mới)

Nhãn hiệu: Aptamil | Xem thêm các sản phẩm Sữa cho bé dưới 24 tháng của Aptamil
Mẹ & Bé > Sữa công thức 0-24 tháng tuổi > Sữa bột || Sữa Aptamil Đức số 2 - 800g (mẫu mới)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sữa Aptamil Đức số 2 - 800g (mẫu mới)

#mitashop #suagiare #aptamil
Mitashop - 0904 936 956
http://facebook.com/suagiare
http://suagiare.vn
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Sữa Aptamil số 2 Đức được đặc chế riêng cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm sữa Aptamil số 2 là hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt, bé được lớn lên khỏe mạnh và an toàn nhất. Sữa Aptamil số 2 còn chứa các chất dinh dưỡng đầy đủ như omega 3, omega 6 và những men tiêu hóa càn thiết cho trẻ lớn lên được khỏe mạng và an toàn nhất và được các mẹ rất tin tưởng sau khi sử dụng sản phẩm một thời gian đầu.

Sữa Aptamil 2 với công thức Pronutra (+TM) và giàu chất sắt đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao của trẻ giai đoạn tập ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi.
Thông tin dinh dưỡng có trong sữa Aptamil số 2 của Đức

Sữa Aptamil số 2 chứa axit béo LCPs, các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé.

Sữa Aptamil số 2 có các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics có trong sữa Aptamil Đức 3 sẽ giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa Aptamil số 2 cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.

Sữa Aptamil Đức có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ. Chất chống ôxi hoá (chống tổn thương và lão hoá tế bào), các loại vitamin và khoáng chất

Có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen giúp bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ đồng thời cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.
Liên kết: BB cream Face it Power Perfection SPF37 PA++ TheFaceShop 20ml