Mẹ & Bé > Sữa công thức 0-24 tháng tuổi > Sữa bột || Sữa bột Enfamil A+ 2 1750g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sữa bột Enfamil A+ 2 1750g

Phát triển trí não ngay từ đầu

- Sữa Enfamil A+ 2 360 Brain Plus bổ sung Choline giúp tổng hợp Acetycholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.

- DHA & ARA là hai trong những dưỡng chất thiết yếu cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khoẻ toàn diện của trẻ. Với Enfamil A+ 2, bé sẽ được cung cấp đủ hàm lượng DHA & ARA theo chuẩn khuyến nghị của FAO/WHO: 17mg/100kcal DHA và 34mg/100kcal ARA, từ đó hỗ trợ bé tối ưu trong quá trình phát triển trí tuệ ở giai đoạn này.

- Taurine là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ và võng mạc.

- Các vi chất khác như sắt, I-ốt, kẽm hỗ trợ cho sự phát triển khả năng nhận thức ở trẻ ngay từ giai đoạn đầu.


Tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch

- Công thức đặc chế trong Enfamil A+ 2 chứa hệ chất xơ Inulin & GOS mang đến sự kết hợp tối ưu được chứng minh lâm sàng giúp kích thích tăng trưởng của lợi khuẩn trong toàn bộ ruột già, hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.

- Bên cạnh đó, hàm lượng vitamin A, C và các vi chất có tác dụng chống oxy hóa như sắt, kẽm hỗ trợ tốt cho một hệ miễn dịch khỏe mạnh, hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.


Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào

- Uống Enfamil A+ 2 mỗi ngày góp phần cung cấp cho trẻ đầy đủ chất đạm (Protein) mang đến nguồn năng lượng dồi dào phục vụ các hoạt động vui chơi trong ngày của bé. Kết hợp cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, Enfamil A+ 2 tốt cho sự phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

- Ngoài ra, Enfamil A+ 2 có hàm lượng canxi, vitamin D, phốtpho và magie còn giúp xương cứng cáp, hỗ trợ tốt nhất cho bé trong giai đoạn tập đi từ 6 đến 12 tháng.
Giá ARMA
Liên kết: Set 3 miếng Mặt nạ săn chắc da The Solution Firming Face Mask The Face Shop