Sữa Bột Similac IQ 2 Dinh Dưỡng 5G HMO Hương Vani 900g date mới

Nhãn hiệu: Similac | Xem thêm các sản phẩm Sữa cho bé dưới 24 tháng của Similac
Mẹ & Bé > Sữa công thức 0-24 tháng tuổi > Sữa bột || Sữa Bột Similac IQ 2 HMO Hương Vani 900date mới
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sữa Bột Similac IQ 2 Dinh Dưỡng 5G HMO Hương Vani 900g date mới

Sữa bột Similac IQ 2 HMO hương vani 900g
Lưu ý: mẫu mới muỗng sẽ nằm trong hộp sữa bột, chứ không nằm trên nắp như mẫu cũ, đáy lon cũng sẽ có thêm tem QR chính hãng của cty
- Sản phẩm dinh dưỡng công thức dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày, giúp bé phát triển sức khỏe toàn diện.
- Công thức cải tiến được thiết kế khoa học, đáp ứng dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển.
- Hệ dưỡng chất IQ được phối hợp khoa học của Lutein, Vitamin E tự nhiên và DHA cùng những dưỡng chất quan trọng như AA, omega 3, omega 6, taurin và cholin giúp trẻ phát triển bộ não.
- Hệ prebiotic kép 2'-FL HMO và FOS hỗ trợ các vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa của trẻ phát triển giúp tăng cường sức để kháng.
- Giàu canxi giúp phát triển xương và chiều cao. Hệ chất béo đặc biệt không chứa dầu chọ giúp tăng cường hấp thu canxi và DHA.
-Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
-Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất

Thông tin thương hiệu
Được thành lập từ năm 1888, Abbott – tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong từ những công thức dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đến cho trẻ tăng trưởng giúp trẻ phát triển toàn diện trong lứa tuổi đến trường, dinh dưỡng dành cho người lớn và dinh dưỡng chuyên biệt trong điều trị y khoa.

Abbott sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng như: Ensure, Similac, Glucerna, Grow, Pediasure...Trong suốt gần một thế kỷ, Abbott đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng để mang đến cuộc sống khỏe mạnh. Phương châm toàn diện của các sản phẩm Abbott là phục vụ cuộc sống – toàn tâm với nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ trẻ em đến người lớn tuổi.
Giá GOOGL
Liên kết: Bộ kem trẻ hóa da Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating Cream Special Set (4 SP)