Sữa Friso Gold 4 900g [DATE mới]

Mẹ & Bé > Sữa trên 24 tháng tuổi > Sữa bột || Sữa Friso Gold 4 900g [DATE mới]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sữa Friso Gold 4 900g [DATE mới]

Sữa friso là một thương hiệu của FrieslandCampina, một thương hiệu sản xuất sữa lớn nhất và đầy uy tín được nhiều người trên thế giới tin dùng. Quy mô của hãng FrieslandCampina khá lớn với những trang trại sữa ở Hà Lan, Đức, Bỉ.Với hơn 140 năm kinh nghiệm sản xuất và lưu hành sản phẩm sữa trên thị trường, các sản phẩm sữa của FrieslandCampina luôn được cải tiến và đáp ứng yêu cầu về cung cấp những giá trị dinh dưỡng cho trẻ em.Sữa friso gold 4 là sản phẩm sữa cần thiết dùng cho trẻ từ 2-4 tuổi

Sữa friso gold 4 cung cấp những dưỡng chất tốt nhất cho bé một hệ miễn dịch tốt, bổ sung cho hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ sự phát triển và trí não tốt nhất cho bé. 

Với giai đoạn này, trẻ cần được cung cấp một lượng dưỡng chất đầy đủ để bé có sự phát triển toàn diện. Các mẹ hãy thật chú ý nhé, giai đoạn này bé đang bắt đầu những khám phá xung quanh đầy màu sắc, nhận biết được những điều xung quanh và tập ăn những món ăn lạ lẫm so với giai đoạn trước kia.

Vì thế hãy cố gắng đưa vào cơ thể bé những vitamin, khoáng chất cùng các chất dinh dưỡng cần thiết nhất nhé!
 
Sữa Friso Gold 4 phát triển trí não cho Nhà Khám Phá tài ba:
Sữa friso gold 4 mang lại cho bé sự phát triển trí não nhờ thành phần SA và DHA. Đây là những thành phần rất quan trọng trong sự phát triển não bộ của bé.Các chuyên gia chỉ ra rằng muốn con thông minh mẹ cần phải bổ sung SA và DHA ngay từ những ngày đầu và tăng hàm lượng theo sự tịnh tiến của tháng tuổi.Sữa Friso Gold 4 tăng cường hệ miễn dịch cho bé một cơ thể khỏe mạnh.

Với giai đoạn này bé bắt đầu tiếp xúc nhiều hơn với thế giới bên ngoài, với những người xung quanh, bé bắt đầu đến trường học. Nếu không trang bị cho bé một hệ miễn dịch tốt bé của bạn rất dễ bị nhiềm bệnh đó.

Với thành phần kết hợp đặc biệt có trong Sữa friso gold 4 sẽ giúp bé có hệ miễn dịch tốt hạn chế mọi bệnh dịch và sự xâm nhập của vi khuẩn vào cơ thể bé:
Sữa friso gold 4 được biết đến với sự đặc biệt trong kết hợp thành phần cải tiến mới giữa Synbiotics (ProbioticsBB-12 &L. casei 431và Prebiotics GOS &FOS)  và các dưỡng chất như kẽm, Nucleotides và Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và và giúp bảo vệ bé từ bên trong.Hệ miễn dịch tốt sẽ giúp bé khỏe mạnh, tránh được những bệnh dịch một cách tối đa. ​Sữa Friso Gold 4 cho bé một hệ xương chắc khỏe, khích lệ khả năng vận động ở trẻ:

Với một lượng Canxi và D3 phù hợp, Sữa Friso Gold 4 giúp bé có bộ xương chắc khỏe. Bé sẽ tha hồ chạy nhảy, khám phá xung quanh nhờ bộ xương chắc khỏe. Đồng thười Canxi và vitamin D3 có trongSữa friso gold 4 cũng giúp cho bé một hàm răng chắc khỏe, đồng đều.

Cách pha Sữa friso gold 4:

Hòa tan 7 muỗng với 180ml nước ấm (40 độ C). Trẻ uống từ 2-3 ly sữa mỗi ngày tùy theo nhu cầu của mỗi bé.
Sữa đã pha chỉ sử dụng trong vòng 1 giờ để đảm bảo an toàn vệ sinh và tránh trường hợp các chất bị biển đổi do tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài. Hộp sữa đã mở nắp chỉ sử dụng trong vòng 4 tuần.
Giá ORI
Liên kết: Sữa dưỡng gạo Rice Ceramide Moisturizing Emulsion The Face Shop