Mẹ & Bé > Sữa công thức 0-24 tháng tuổi > Sữa bột || Sữa Natumil số 2 lon 900g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sữa Natumil số 2 lon 900gam

Giai đoạn từ 6-36 tháng, trẻ rất cần nguồn dinh dưỡng hợp lý, cân bằng để cơ thể có nguồn năng lượng dồi dào, phát triển những kỹ năng học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Do vậy, cha mẹ đều được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên bổ sung sữa bột cho trẻ ở giai đoạn này.

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm loại sữa cho trẻ ở giai đoạn từ 6-36 tháng tuổi thì sản phẩm Sữa Natumil số 2 của Natucon Singapore là một sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời mà cha mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con.

Sữa Natumil 2, được thiết kế phù hợp dành riêng cho trẻ Việt Nam với đội ngũ nghiên cứu của Singaphore với công nghệ tiên tiến giúp mang lại nguồn dinh dưỡng phát triển vượt trội cho bé từ những nguyên liệu hoàn hảo nhất.

Giai đoạn trẻ trên 6 tháng tuổi, nguồn sữa mẹ không đủ cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ phát triển, bắt buộc trẻ phải ăn thực phẩm bên ngoài, do vậy trẻ khó được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng dẫn đến trẻ chậm tăng cân, hay bị một số bệnh về đường tiêu hóa khiến trẻ khó hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Cha mẹ cho trẻ bổ sung Sữa Natumil 2 sẽ cải thiện được cân nặng bởi sữa cung cấp đầy đủ nhóm thực phẩm thiết yếu: chất đạm, chất bột đường, chất béo, vitamin, vi khoáng chất, trong đó đặc biệt có nhóm vitamin B giúp chuyển hóa thực phẩm thành năng lượng, nhân tố quan trọng giúp trẻ tăng cân.

Muốn trẻ tăng cân đều, cha mẹ phải chú ý việc bổ sung Sữa Natumil cho trẻ phải đúng cách. Tức là nguồn dinh dưỡng của trẻ vẫn được đảm bảo ở 3 bữa ăn chính. Sữa Natumil sẽ bổ sung hợp lý vào các bữa phụ, cha mẹ không nên cho trẻ uống quá nhiều sữa dẫn đến trẻ không muốn ăn thực phẩm như cháo, cơm…

Ngoài ra, việc trẻ tăng cân nhiều hay ít đều phụ thuộc vào sự hấp thu của trẻ, chỉ cần trẻ phát triển đạt chuẩn, vui chơi khám phá, ít táo bón, giảm ốm vặt là cha mẹ có thể yên tâm.
Liên kết: Tẩy tế bào chết toàn thân thảo dược Yehwadam Silky Smooth Body Peeling Gel (300ml)