[Mã LIFEAU5SALE giảm 20k đơn 50k] TẤM CHẮN NẮNG KÍNH LÁI TRONG XE TRÁNG BẠC

Nhãn hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện nội thất khác của No Brand
Ô tô - xe máy - xe đạp > Chăm sóc ô tô > Phụ kiện bên trong ô tô || TẤM CHẮN NẮNG KÍNH LÁI TRONG XE TRÁNG BẠC
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã LIFEAU5SALE giảm 20k đơn 50k] TẤM CHẮN NẮNG KÍNH LÁI TRONG XE TRÁNG BẠC

TẠI SAO NÊN DÙNG TẤM CHẮN NẮNG KÍNH LÁI Ô TÔ TRONG XE TRÁNG BẠC???
- Gây hại cho xe : vì nhiệt độ trong xe cao làm các chất liệu trong xe bị lão hóa nhanh như các thiết bị bằng nhựa và cao su; làm các cơ cấu sử dụng dầu nhờn hoạt động không trơn tru vì dầu bị bay hơi và mau khô ở nhiệt độ cao như : núm điều khiển điều hòa, chân phanh, thiết bị điều khiển ghế khó sử dụng hoặc bị kẹt; simili bọc yên xe mau bị chay cứng, nức nẻ.
- Gây hại cho người : vì nhiệt độ trong ô tô cao làm nhựa (vinyl), dầu bôi trơn và cao su trong xe bốc hơi độc, người lái xe và hành khách sẽ hít phải khi cần sử dụng xe ngay.
- Tấm chắn nắng kính lái ô tô là một thứ không thể thiếu trong mùa hè, đặc biệt là khi tiết trời quá mức độ oi bức như mấy năm gần đây, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tơi hơn 40 độ C.
- Bảng Tablo ô tô làm bằng nhựa tổng hợp, và hoàn toàn có thẻ giòn , vỡ khi phải phơi nắng quá nhiều và quá lâu. Và chi phí thay thế không hề rẻ. Việc che chắn cho kính lái bằng 1 tấm chắn nắng sẽ giúp cho tablo của xe luôn được bảo vệ an toàn. Sử dụng tấm chắn nắng tráng bạc dành cho tablo và kính lái sẽ giúp bảo vệ tablo của xe khong bị giòn và vỡ.
- Việc dán phim cách nhiệt tối mầu giúp cho ô tô cách nhiệt và chống nóng khá tốt, tuy nhiên do kính lái luôn phải dán phim sáng mầu nên khu vực này luôn bị ánh nắng chiếu nhiều vào làm nung nóng nội thất, hấp thụ nhiều nhiệt vào bên trong xe khiến cho chủ xe rất khó chịu khi lên xe sau khi phơi xe dưới nắng.
- Thêm vào đó, lớp tráng bạc sẽ giúp phản chiếu lại các tia cực tím cũng như giúp làm giảm nhiệt độ hấp thụ vào bên trong xe, giúp cho xe của bạn để ngoài nắng sẽ không còn lo ngại nữa, giúp bạn bảo quản nội thất xe sử dụng lâu dài.
- Sản phẩm cũng được làm bằng chất liện nhẹ, dễ gập gọn, dễ cất rất tiện lợi khi sử dụng.
- Tấm chắn nắng kính lái ô tô có chất lượng tốt và bền bỉ.
TẤM CHẮN NẮNG KÍNH LÁI Ô TÔ TRONG XE TRÁNG BẠC GỒM CÓ 4 LOẠI KÍCH THƯỚC:
- 130cm * 60cm
- 130cm * 70cm
- 140cm * 70cm
- 140cm * 75cm
Địa chỉ: Số 82 Ngõ Giáp Bát, P Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.( Cách mặt đường Giải Phóng 20m, Ô tô có thể đỗ trước cửa)
#tamchannangkinhlai #tamchannangkinhlaioto #tamchannangkinhtrongoto #channangoto #channangtrongoto #channangkinhlai #channangkinhlaitrangbac #channangtrangbac #tamchannangoto #tamchannangtrangbac
Giá GO!
Liên kết: Son thỏi dưỡng ẩm Rouge Satin Moisture fmgt The Face Shop