Tẩu Nghe Nhạc Bluetooth Kiêm Sạc Điện Thoại Đa Năng Cho Ô Tô Xe Hơi Hyundai HY-82 (Hỗ trợ chơi nhạc thẻ nhớ và USB)

Nhãn hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện nội thất khác của No Brand
Ô tô - xe máy - xe đạp > Chăm sóc ô tô > Phụ kiện bên trong ô tô || Tẩu Nghe Nhạc Bluetooth Kiêm Sạc Điện Thoại Đa Năng Cho Ô Tô Xe Hơi Hyundai HY-82 (Hỗ trợ chơi nhạc thẻ nhớ và USB)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tẩu Nghe Nhạc Bluetooth Kiêm Sạc Điện Thoại Đa Năng Cho Ô Tô Xe Hơi Hyundai HY-82 (Hỗ trợ chơi nhạc thẻ nhớ và USB)

Tẩu Nghe Nhạc Bluetooth Kiêm Sạc Điện Thoại Đa Năng Cho Ô Tô Xe Hơi Hyundai HY-82 (Hỗ trợ chơi nhạc qua thẻ nhớ và USB) - PHIÊN BẢN NÂNG CẤP HỖ TRỢ QUICK CHARGE 3.0

Với những chiếc xe hơi đời mới, việc tích hợp hệ thống giải trí đa phương tiện hỗ trợ chơi nhạc qua thẻ nhớ hay USB kèm theo kết nối Bluetooth với smartphone gần như là một tiêu chuẩn bắt buộc. Tuy nhiên với những dòng xe cũ hơn (3-4 năm về trước) thì đây không phải là một tính năng được chú trọng nhiều.

Có nhiều cách khác nhau để làm điều này (chơi nhạc qua USB/thẻ nhớ hoặc kết nối điện thoại với hệ thống âm thanh của xe). Tuy nhiên, cách đơn giản và TIẾT KIỆM NHẤT chính là sử dụng một chiếc tẩu sạc đa năng hỗ trợ kết nối Bluetooth như Hyundai HY-82.
Về nguyên tắc, chiếc tẩu này là một chiếc máy nghe nhạc có khả năng đọc dữ liệu và chơi nhạc từ USB hoặc thẻ nhớ. Sau đó phát lại bằng sóng FM (có thể tùy chỉnh tần số theo ý muốn). Khi ta bật FM của xe và điều chỉnh khớp với tần số FM phát ra từ tẩu sạc thì âm thanh sẽ được phát qua hệ thống loa của xe.
Ngoài ra, với khả năng kết nối điện thoại qua công nghệ Bluetooth. Hyundai HY-82 sẽ trở thành cầu nối giúp truyền dẫn âm thanh từ điện thoại (chơi nhạc, nghe gọi điện thoại, ...) qua hệ thống loa của xe như một hệ thống loa bluetooth bình thường.
Tất nhiên, đúng như tên gọi của mình, sản phẩm này đóng vai trò là 1 nguồn sạc USB 2 cổng để cung cấp năng lượng cho smartphone hoặc các thiết bị điện tử khác. Với nâng cấp cổng sạc hỗ trợ công nghệ Quick Charge 3.0, thời gian sạc pin cho thiết bị sẽ được rút ngắn đi rất nhiều so với chuẩn sạc thông thường (nếu thiết bị của bạn cũng hỗ trợ công nghệ này)

Tóm lại, đây là một sản phẩm nhỏ gọn - rẻ tiền nhưng có thể biến chiếc xe đời cũ trở nên hiện đại hơn, thông minh hơn. Giúp các bác tài có thể lái xe thoải mái và an toàn hơn.

TÍNH NĂNG CƠ BẢN:
1. Nghe nhạc:
- Hỗ trợ kết nối nghe nhạc qua cổng USB
- Hỗ trợ kết nối nghe nhạc qua thẻ nhớ MicroUSB
- Kết nối với hệ thống âm thanh của xe hơi qua sóng FM (87.5 - 108Mhz)
- Hỗ trợ các file nhạc định dạng MP3 / WMA / APE / FLAC / WAV.

2. Kết nối Bluetooth:
- Kết nối với điện thoại qua Bluetooth để gọi điện và trả lời cuộc gọi rảnh tay, kết thúc cuộc gọi trực tiếp trên thiết bị.
- Phát nhạc điện thoại sang hệ thống âm thanh của xe.

3. Tích hợp 02 cổng sạc USB thông minh
- Tích hợp 2 cổng sạc USB thông minh nguồn ra 5V/1A & 5V (QC3.0) có thể sạc cho các loại Điện thoại, Máy tính bảng, ... nhanh chóng và an toàn

Thông số kỹ thuật:
- Bluetooth: 4.0
- Điện áp: 12 ~ 24V
- Hỗ trợ định dạng nhạc: MP3 / WMA / APE / FLAC / WAV
- FM: 87,5 ~ 108 MHz
- Thẻ TF: lên đến 32G (Không bao gồm)
- USB: lên đến 32G (Không bao gồm)

Cách sử dụng:
- Đồng bộ tần số FM của xe và tẩu sạc. Cắm thẻ nhớ hoặc USB vào tẩu để chơi nhạc.
- Bật bluetooth của điện thoại, tìm HY82 và kết nối với nó. Sau đó, bạn có thể phát nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi thông qua bluetooth.

#tẩusạcmp3 #tẩusạcbluetooth #tẩunghenhạcfm #tẩunghenhạcbluetooth #hyundai-hy82
Giá DOBO
Liên kết: Sữa dưỡng gạo Rice Ceramide Moisturizing Emulsion The Face Shop