Thảm đá Nhật lau chân Siêu Thấm Hút

Nhãn hiệu: Tmark | Xem thêm các sản phẩm Thảm chùi chân của Tmark
Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Thảm chùi chân || Thảm đá Nhật lau chân Siêu Thấm Hút
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thảm đá Nhật lau chân Siêu Thấm Hút

Gia công bề mặt thảm (cả 2 mặt) có độ nhám vừa phải, có tác dụng chống trơn trượt, rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ.
Kích thước: 60 x 39 x 0.9cm
Thấm hút nước cực nhanh, khô chân chỉ 10s
Thảm đá Nhật lau chân siêu thấm được làm từ vật liệu Diatomite, 1 loại vật liệu hóa thạch đặc biệt, có vô vàn lỗ với kích thước siêu nhỏ chỉ 0.1 – 0.2µm (Micrômét), nên thấm nước và bay hơi cực nhanh cho bề mặt thảm luôn khô thoáng.
Với thảm cứng siêu thấm Nhật Bản, không chỉ đôi chân của bạn mà cả nền nhà, phòng tắm cũng sẽ luôn sạch sẽ khô ráo.
Đặc biệt sử dụng thảm đá Nhật lau chân loại có in hoa văn họa tiết đẹp sẽ giúp tạo điểm nhấn, trang trí cho ngôi nhà bạn thêm đẹp thêm xinh!
Vật liệu Diatomite với những lỗ siêu nhỏ có khả năng tự thấm, hút ẩm siêu nhanh và ngay lập tức giải phóng lượng ẩm này vào không khí.
____________
Hướng dẫn vệ sinh thảm đá siêu thấm:
Trường hợp bề mặt của thảm quá bẩn sau một thời gian sử dụng thì có thể dùng giấy ráp chà nhẹ rồi lau bằng khăn mềm và xịt rửa bề mặt bằng nước là có thể sử dụng lại ngay như mới. Bạn cũng có thể dùng bàn chải giặt đồ chà với bột giặt hoặc với nước rửa chén đều được, rồi xịt nước rửa cho sạch, xong đem phơi cho nắng ráo khoảng 45 phút là ok có thể dùng tiếp như mới.
Cứ 2 tuần 1 lần bạn nên lật ngược lại tấm thảm để sử dụng mặt thảm phía dưới giúp khả năng thấm hút được tốt nhất.
Tấm thảm nhà tắm bằng vật liệu đá trầm tích Diatomite hoàn toàn khác biệt so với thảm nhà tắm thông thường. Thảm cứng siêu thấm luôn luôn khô ráo, không nấm mốc, không bọ rệp, không bị no nước.

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản hút nước tự khô có khả năng thấm hút đến kinh ngạc, hút khô nước bàn chân chỉ trong vài giây, sau 2 đến 3 lần di chuyển chân.
Khả năng thấm nước tới 65% trọng lượng thảm và tiếp tục thấm hút thêm lượng nước mới nhờ việc thoát ẩm ra môi trường bên ngoài được diễn ra liên tục, cho thảm luôn khô ráo cực nhanh!
____________
#thảmcứngsiêuthấm, #thảm_cứng_lau_chân_Nhật_Bản_phòng_tắm, #thảm_cứng_lau_chân_siêu_thấm_in_họa_tiết_đẹp, #cách_sử_dụng_thảm_đá, #thảm_siêu_thấm_Nhật_Bản, #thảm_cứng_siêu_thấm_Nhật_Bản, #cáchvệsinhthảmđásiêuthấm, #thảm_đá_Nhật_siêu_thấm
Giá TUS
Liên kết: Son dưỡng có màu Tint Glow fmgt The Face Shop