Thảm Lau Chân Hình Thú Lười Sợi Len Siêu Thấm Cute

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Thảm chùi chân || Thảm Lau Chân Hình Thú Lười Sợi Len Siêu Thấm Cute
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thảm Lau Chân Hình Thú Lười Sợi Len Siêu Thấm Cute

Hôm nay lại thêm một chiếc lười cũng không kém! Thảm Lau Chân Hình Thú Lười Sợi Len Siêu Thấm Cute cũng với dáng nằm dài siêu lười nhưng lại "chổng mông" lên và úp mặt xuống vô cùng đáng yêu, lạ lùng. Nếu đã có chiếc "ngửa" thì tậu luôn chiếc "sấp" ​này!

Sản phẩm có kích thước: 40x60cm và 50x80cm

- Thiết kế cưng xỉu với dáng nằm lạ lùng

Chiếc Thú lười lần này lại thích hợp với những người lười thích ngủ "sấp mặt". Được thiết kế với kiểu nằm "chổng mông" quen thuộc của team ngủ nướng, Thảm Lau Chân Hình Thú Lười Sợi Len Siêu Thấm Cute tuy không thấy mặt mũi ra sao nhưng nhìn từ đằng sau đã biết rất đáng yêu rồi! Bởi độ mập ú cùng dáng nằm đặc biệt có 102.

Bên cạnh đó, sự lạ lùng của Thảm Nhà còn có thể thay thế cho tấm bảng "không làm phiền" được treo trước cửa phòng bạn nữa đó! Mỗi khi tâm trạng không vui hay đang say giấc nồng trên giường ngủ yêu dấu thì sử dụng Thảm Lau Chân Hình Thú Lười Sợi Len Siêu Thấm Cute của Nhà là siêu hợp ní đó!

- Chất liệu mềm mịn, thấm hút nhanh:

Thảm Lau Chân Trải Sàn Thấm Hút Hình Thú Chống Trơn Trượt được sản xuất với chất liệu Len sợi cao cấp. Chất liệu này từ lâu đã nổi tiếng với khả năng thấm hút nhanh chóng luôn đem lại cho người dùng một đôi chân khô ráo. Cùng với đó, những sợi Len mềm mịn sẽ mang đến cho bạn sự êm ái mỗi khi bước lên.

Ngoài sự êm ái mềm mịn của bề mặt, Thảm Lau Chân Trải Sàn Thấm Hút Hình Thú Chống Trơn Trượt còn sở hữu mặt đế được phủ lớp chống trơn, trượt tối ưu, bảo vệ bạn khỏi những tai nạn té ngã trên sàn nhà hay khi lòng bàn chân đang ẩm ướt. Sử dụng item phòng bạn không chỉ được tăng độ an toàn mà còn thêm vào vẻ ngọt ngào, đáng yêu.

Để vệ sinh và đảm bảo độ bền của sản phẩm, khuyến cáo người dùng:

Vệ sinh bằng máy giặt hoặc hút bụi Thảm 1-2 lần/ tuần.
Phơi Thảm dưới nắng để diệt sạch vi khuẩn
Liên kết: Kem Chống Nắng Super Perfect Sun Cream SPF50 PA++ TheFaceShop