Thảm Lau Chân Thảm Lau Chân Thấm Nước Siêu Nhanh Dùng Cho Nhà Bếp Nhà Tắm

Nhà cửa & Đời sống > Trang trí nhà cửa > Thảm chùi chân || Thảm Lau Chân Thảm Lau Chân Thấm Nước Siêu Nhanh Dùng Cho Nhà Bếp Nhà Tắm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thảm Lau Chân Thảm Lau Chân Thấm Nước Siêu Nhanh Dùng Cho Nhà Bếp Nhà Tắm

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Khả Sàn chống trượt được làm bằng PVC + nhung kỹ thuật, khô nhanh hơn thảm trải sàn thông thường. Đáy cao su chống trượt tay cầm chắc chắn để tăng độ an toàn và ổn định.
Hấp thụ nước mạnh, thấm nước nhanh chóng mà không bị tích tụ. Nó có thể nhanh chóng hấp thụ các vết nước và vết dầu. Giữ sàn nhà sạch sẽ và khô ráo để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn thoải mái và sạch sẽ.
Thích hợp cho phòng tắm, bồn rửa, nhà bếp, phòng giặt là, phòng khách, phòng ngủ, lối vào, v.v.
Giúp giảm hư hỏng sàn do rắc và vết dầu. Chất lượng tốt MATS sàn không phân hủy hoặc nén theo thời gian, có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài.
Thảm trải sàn chống thấm dầu và thấm nước nhanh chóng. Nó chỉ cần được làm sạch bằng bàn chải hoặc miếng bọt biển, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng của bạn.

- Thông Số kỹ thuật:
+ Chất Liệu: PVC
+ Kích thước: 40 * 60cm

- Ghi Chú
Do Các phép đo thủ công, xin vui lòng cho phép sai lệch đo lường nhỏ.
Do các hiệu ứng hiển thị và ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của mặt hàng có thể hơi khác so với màu hiển thị trên hình ảnh.


#Thambep #thamchuichan #thamnhatam#thamca #thamcay #nhatam #thamdai #thamyoga #thamxop #thamtraisan #thamlauchan #thamni #thamchongtruot #thảm_bếp #thảm_chùi_chân #thảm_chùi_chân #thảm_chân #thảm #thamlauchan #thảm_lau_chân #tham #thamchuichan #thamnhabep #thảm_bếp #thamlong #thảm_nhà_tắm #thảm_nhà_vệ_sinh #thảm_lông #thảm_san_hô #thamchan #thảm_nhà_bếp #thambep #thảm_trang_trí
#tham #thảm #thamchuichan #thảm_chùi_chân #thamlau#titanstore
#tham #thamtrangtri #thamphongkhach #hanoi #thamtraisan #thamchongtruot #tham #thambep #thảmcửanhàvệsinh #goisofa #thamnhatam #thamchuichan #thamsieutham
Giá GDOGE
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ săn chắc da The Solution Firming Face Mask The Face Shop