Thảm Taplo Toyota Vios 2006 đến 2022 Màu Đen Chất Liệu Nhung Lông Cừu Đế Có Chống Trượt, chuẩn form xe

Nhãn hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện nội thất khác của No Brand
Ô tô - xe máy - xe đạp > Chăm sóc ô tô > Phụ kiện bên trong ô tô || Thảm Taplo Nhung Lông Cừu Xe VIOS đời 2008 đến 2020
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thảm Taplo Toyota Vios 2006 đến 2022 Màu Đen Chất Liệu Nhung Lông Cừu Đế Có Chống Trượt, chuẩn form xe

#thamtaplo#thamtaplolongcuu#thamtaploxevios#vios#
VIOS, thảm taplo lông cừu xe VIOS đời 2008 đến 2020
Chất liệu bằng vải nhung 3 lớp, lớp dưới có chống trượt giúp thảm ko bị xô lệch khi đi xe
Ưu điểm: 
1. Thảm chống nóng taplo lông cừu loại bỏ hoàn toàn ánh sáng phản quang từ mặt taplo lên kính lái, làm trong kính lái, giúp lái xe an toàn nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng.
2.Giảm thiểu sự lão hóa, nứt nẻ của bề mặt taplo khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.
3.Tăng thẩm mỹ cho bề mặt taplo nhờ thiết kế thời trang liên tục được thay đổi phù hợp thị hiếu người sử dụng và sử dụng chất liệu cao cấp. Ngoài ra, bảo vệ bề mặt taplo khỏi trầy xước do cọ xát với đồ vật trên xe

Thiết kế:
Thảm chống nắng taplo lông cừu được thiết kế trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm được cắt định hình hoàn toàn tự động trên công nghệ 3D, đảm bảo chuẩn xác từng mm phom taplo và khớp từng model xe, đời xe. Sản phẩm được thiết kế hết sức chi tiết dựa trên thiết kế taplo của nhà sản xuất, đảm bảo trùng khớp hoàn toàn tất cả khe thông gió, bộ phận cảm biến nguyên bản của xe.

Chất liệu: 
Chất liệu thảm lông cừu có khả năng hấp thụ nhiệt chống nóng, thân thiện môi trường, chất liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng (không tạo khí độc ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao > 60 độ C trong thời gian dài).
Liên tục cập nhật nhiều loại chất liệu với các thiết kế khác nhau, tăng sự lựa chọn cho khách hàng và tính thẩm mỹ cho bề mặt taplo.
#thamtaplo#thamtaplolongcuu#thamchetaplo#thamphutaplo#thamtaplolongcuu#thamtaplonhung#thamtaploxeoto#thamtaplooto#thamphutaploxe# toyotavios##thamtaplo#thamtaplolongcuu#thamtaploxeoto#thamphutaplo#thamchetaplo#tamchetaplo#tamphutaplo#thamtaplonhunglongcuu#
Giá WLKN
Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ Tre non Real Nature Mask Bamboo TheFaceShop