Thảm Taplo Nhung Lông Cừu Xe Ô TÔ có đế chống trượt

Nhãn hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện nội thất khác của No Brand
Ô tô - xe máy - xe đạp > Chăm sóc ô tô > Phụ kiện bên trong ô tô || Thảm Taplo Nhung Lông Cừu Xe Ô TÔ có đế chống trượt
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thảm Taplo Nhung Lông Cừu Xe Ô TÔ có đế chống trượt

Thảm taplo, thảm phủ taplo nhung lông cừu xe xe ô tô đế có chống trượt
Shop có đủ mẫu các xe , khách vui lòng chát với shop tên xe nếu ko thấy tên xe của khách trong danh mục chọn, nếu cần tư vấn kỹ hơn hay điện cho Shop hoặc chát Z.alo 0915.933.679

Taplo có vai trò vô cùng quan trọng với ô tô, nó vừa là bộ mặt của chiếc xe vừa là phần linh kiện nội thất tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời chiếu qua kính của lái xe.
Bởi vậy, để đảm bảo cho taplo không bị bạc màu, nứt nẻ, trầy xước khi cọ sát với các đồ vật trên xe cũng như đảm bảo cho việc lái xe được an toàn, thì việc che chắn - bảo vệ bộ phận taplo xe ô tô là việc vô cùng cần thiết.
Chất liệu bằng vải nhung 3 lớp, lớp dưới có chống trượt giúp thảm ko bị xô lệch khi đi xe
Ưu điểm:
1. Thảm chống nóng taplo lông cừu loại bỏ hoàn toàn ánh sáng phản quang từ mặt taplo lên kính lái, làm trong kính lái, giúp lái xe an toàn nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng.
2.Giảm thiểu sự lão hóa, nứt nẻ của bề mặt taplo khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.
3.Tăng thẩm mỹ cho bề mặt taplo nhờ thiết kế thời trang liên tục được thay đổi phù hợp thị hiếu người sử dụng và sử dụng chất liệu cao cấp. Ngoài ra, bảo vệ bề mặt taplo khỏi trầy xước do cọ xát với đồ vật trên xe

Khi sở hữu sản phẩm thảm chống nắng taplo xe ô tô bạn sẽ không phải lo ngại những tia nắng gay gắt chiếu vào taplo xe gây bạc màu, nứt nẻ...đồng thời tránh được những vết xước đáng tiếc do các vật dụng cọ xát lên trên bề mặt taplo mà vẫn đảm bảo taplo xe vẫn đẹp.
#thamtaploxekiamorning#thamphutaplo#thamchetaplo#kiamorning#morning##thamtaplo#thamtaplolongcuu#thamchetaplo#thamphutaplo#thamtaplolongcuu#thamtaplonhung#thamtaploxeoto#thamtaplooto#thamphutaploxe# #thamtaplo#thamtaplolongcuu#thamtaploxeoto#thamphutaplo#thamchetaplo#tamchetaplo#tamphutaplo#thamtaplonhunglongcuu#
Giá RVT
Liên kết: Mặt nạ cấp ẩm The Solution Double Up Hydrating Face Mask The Face Shop