Thang Nhôm Rút Gọn Sumika SK380

Nhãn hiệu: Sumika | Xem thêm các sản phẩm Thang nhôm của Sumika
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ & Thiết bị tiện ích > Thang || Thang Nhôm Rút Gọn Sumika SK380
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thang Nhôm Rút Gọn Sumika SK380

BẢO HÀNH : 06 THÁNG (HÀNG TỒN KHO)
Xuất xứ: Trung Quốc
Model: SK380
Kích thước: 88x50x9 cm
Chiều cao tối đa: 3.8m
Chiều dài rút gọn: 0.81m
Trọng lượng: 14 kg
Số bậc: 13 bậc
Chất liệu: Nhôm
Độ dày nhôm: 1,2-1,5 mm
Tải trọng: 300kg, tiêu chuẩn EN131
Thang Nhôm Rút Gọn SUMIKA SK380
Chiều cao tối đa khi rút lên cao là 3.8M, chiều cao khi xếp gọn là 0.81m. Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Có khả năng chống ăn mòn rất tốt kể cả sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với những tác động xấu từ thời tiết. Khóa chốt thang được nâng cấp chắc chắn hơn, có dây giằng buộc thang khi di chuyển. Diện tích bậc thang lớn cho cảm giác người sử dụng thoải mái hơn không bị đau chân. Tải trọng từ 150kg - 300kg, có thể leo cùng lúc nhiều người.
Thang rút nhôm Sumika SK 380 rất thích hợp cho cả trong nhà, ngoài trời, một trong nhiều những lợi ích của thang rút nhôm đó chính là thiết kế cho phép chiều dài thang được tùy chỉnh đơn giản bằng cách dùng tay kéo ra các phần cần thiết. Vì vậy, cho dù là bạn đang cố gắng với lên tới tủ bếp hoặc cắt tỉa cây mọc ở trong vườn, chiếc thang sáng tạo này có thể sẽ giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng.
Với chiều cao tối đa là 3,8m gồm 13 bậc, thang không những sử dụng hữu ích trong gia đình mà còn được dùng cả trong các công trình, nhà máy xí nghiệp. Chiều dài rút gọn của thang nhôm rút giá rẻ chỉ 0,81m và nặng 14kg sẽ giúp bạn dẽ dàng di chuyển đến bất kì vị trí nào cần sử dụng, trên bất kì phương tiện nào như xe máy, ôtô Bên cạnh đó, thang có thể cất giữ sau khi sử dụng ở bất kì vị trí nào trong căn nhà của bạn mà không mất quá nhiều diện tích, ảnh hưởng đến không gian sống của khách hàng.
Điểm nối bật của chiếc thang rút nhôm giá rẻ SK380 chính là chịu được trọng tải tiêu chuẩn lên đến 300kg tạo cảm giác an toàn cho bạn trong quá trình thực hiện công việc trên một độ cao nhất định.
#ThangNhôm
#Thang_Nhôm
#thangnhom
#thang_nhom
#ThangNhômRútGọn
#Thang_Nhôm_Rút_Gọn
#thangnhomrutgon
#thang_nhom_rut_gon
#SumikaSK380
#Sumika_SK380
#sumikask380
#sumika_sk380
Giá IUT
Liên kết: Set 5 miếng mặt nạ tảo biển thanh lọc da Real Nature Kelp Face Mask The Face Shop