Thẻ nhớ trần

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Thẻ nhớ || Thẻ nhớ trần
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thẻ nhớ trần

Dung Lượng tùy chọn: 4gb/8gb/16gb/32gb/64gb

Tốc độ class 10 Tốc độ đọc tối đa : 80 MB/s

Tốc độ ghi tối thiểu: 10 MB/s

Không cần phải chi thêm một khoản tiền lớn để mua thêm dung lượng cho chiếc điện thoại của bạn nếu nó có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Thay vào đó, chúng ta có thể mở rộng bộ nhớ một cách đơn giản, cho chiếc điện thoại, máy tính bảng của bạn bằng những chiếc thẻ nhớ microSD SanDisk Ultra Class 10 tốc độ 80Mb/s. Một lựa chọn không thể nào hợp lý hơn.

Bên cạnh những nhà sản xuất lớn như Kingston, Toshiba, thì SanDisk cũng không phải là một nhà sản xuất bộ nhớ ngoài quá xa lạ đối với người dùng. của đã được khẳng định bởi rất nhiều sản phẩm khác nhau từ ổ cứng SSD, ổ cứng , USB đến những chiếc thẻ nhớ. Đặc biệt là sản phẩm thẻ nhớ microSD , những sản phẩm được nhiều người và máy ảnh số, sử dụng dụng cho việc mở rộng bộ nhớ và lưu trữ phim ảnh.

Những thiết bị mới, yêu cầu bộ nhớ đủ nhanh để có thể giúp cho thiết bị luôn hoạt động ổn định. Chính vì thế, những chiếc Thẻ nhớ Ultra microSDHC của SanDisk đều chuyển sang sử dụng định dạng Class 10. Cho tốc độ ghi và đọc lý thuyết lên đến 80Mbps. Con số đủ lớn để các ứng dụng, game hay thậm chí là những Video Full HD, có thể chạy mượt mà trên thiết bị mà không gặp phải vấn đề gì.

Đặc biệt những chiếc thẻ nhớ SanDisk Ultra microSDHC và SDXC đều là những sản phẩm sử dụng giao thức SD, cho khả năng tương thích cự kỳ tốt với những máy ảnh số hiện nay. Chỉ cần thêm một chiếc Adapter là chúng ta đã có 1 chiếc thẻ nhớ dành cho chiếc máy ảnh. Mang đến khả năng sử dụng dụng linh hoạt cho nhiều thiết bị khác nhau.

Thẻ nhớ Ultra microSDHC và microSDXC là những sản phẩm cao cấp, chính vì thế chúng đều được nhà sản xuất trang bị công nghệ chống nước, chống sốc, chống ảnh hưởng của tia X cực kỳ tốt. Chính vì thế giúp mang đến an tâm cho người dùng khi sử dụng, không còn nỗi lo mất dữ liệu quan trọng do sự tác động từ phía ngoại lực.
Liên kết: Mặt nạ sáng hồng da từ Hoa sen Real Nature Lotus Face Mask The Face Shop