Bộ trộn âm thanh Mixer YAMAHA F4 có Bluetooth có chân USB chuyên nghiệp

Thiết Bị Âm Thanh > Amply và đầu chỉnh âm || Bộ trộn âm thanh Mixer YAMAHA F4 có Bluetooth có chân USB chuyên nghiệp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ trộn âm thanh Mixer YAMAHA F4 có Bluetooth có chân USB chuyên nghiệp

Giới thiệu: Bộ chộn âm thanh Mixer YAMAHA F4 có Bluetooth có chân USB chuyên nghiệp
Mixer YAMAHA F4 luôn là cái tên dẫn đầu trong số các thương hiệu Mixer được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Sự chất lượng, khả năng xử lý âm thanh ấn tượng cùng với mức giá đa dạng – bàn Mixer Yamaha đang mang đến sự thành công cho hàng trăm nghìn bộ dàn âm thanh từ phổ thông cho đến cao cấp hiện nay
Với nhu cầu cá nhân hóa dàn âm thanh như hiện nay, các mẫu bàn Mixer mini ngày càng nhận được sự quan tâm lớn hơn! Và Mixer Yamaha cũng có được vô số những đại diện ưu tú trong hệ thống bàn Mixer mini này – nhất là với mẫu Mixer Yamaha F4 bluetooth có USB! Bàn Mixer F4 bluetooth có USB của Yamaha được trang bị hệ thống nút căn chỉnh cộng thêm cần gạt để có thể căn chỉnh âm thanh đơn giản với các chú thích đơn giản, dễ dàng sử dụng! Phần khung kim loại được làm từ hợp kim với chất lượng tốt và độ bền cực cao. Kích thước của nó cũng chỉ là 240 x 50 x 305 mm nên bạn có thể dễ dàng cất vào thùng đựng cũng như di chuyển nhanh chóng hơn hẳn!Mixer Yamaha F4 bluetooth có USB là một thiết bị trộn âm Tạo vang tốt âm thanh ra to sắc nét, sử dụng nhiều cho karaoke gia đình dàn âm thanh MINI chuyên nghiệp và phát livestream trên facebook youtube , bigo …. Mixer F4 có nhiều hiệu chỉnh về âm thanh và có 2 cổng mic có thể sử dụng micro 48v và mic thu âm 5v.

Các ưu điểm nổi bật:

Thiết kế nhỏ gọn với nhiều kênh âm thanh, nhiều nút hiệu chỉnh như một bàn mixer thu âm trong các phòng thu chuyên nghiệp được thu nhỏ và rất dễ sử dụng.
Với nhiều đường mic vào có thể dùng micro thu âm 48V , micro 5v và micro karaoke gia đình có 2 kênh chỉnh âm thanh micro riêng.
Nhiều tính năng có thể sử dụng để kết nối với âm ly đấu với loa to hát karaoke gia đình trong đó có chức năng bluetooth mới nhất.
Kết nối với điện thoại để phát livestream hoặc thu âm qua sợi dây kết nối livestream 3 màu
4 kênh âm thanh đều có nhiều tùy chỉnh âm bass, âm trung, âm treble , echo, delay
Đặc biệt echo có độ vang dầy hay + với delay giúp giọng hát nghe hay hơn, micro hát nhẹ dễ hát hơn.
#bộ-trộn-âm-thanh #mixer #bộ-mixer #mixer-âm-thanh #bộ-điều-chỉnh
Liên kết: Má hồng dạng nước Hydro Cushion Blush 03 Coral The Face Shop (màu Hồng Cam)