TÚI HÍT BÌNH XĂNG (TANK BAG ) KOMINE SA 225 ĐỰNG ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG CÓ TỪ TÍNH NAM CHÂM MẠNH MẼ

Ô tô > Phụ tùng ô tô > Hệ thống khí xả || TÚI HÍT BÌNH XĂNG (TANK BAG ) KOMINE SA 225 ĐỰNG ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG CÓ TỪ TÍNH NAM CHÂM MẠNH MẼ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu TÚI HÍT BÌNH XĂNG (TANK BAG ) KOMINE SA 225 ĐỰNG ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG CÓ TỪ TÍNH NAM CHÂM MẠNH MẼ

Anh em chạy moto hoặc những xe có thiết kế bình xăng phía trước đều gặp trường hợp không có chỗ chứa đồ, vì bình xăng đã chiếm diện tích của xe vì thế KOMINE SA 225 đã dành ra một thiết kế thông minh cho những dòng xe này, túi hít bình xăng KOMINE SA 225, tận dụng được chỗ bình xăng, kiểm soát, linh động tháo ra gắn vào.
Là dòng túi dùng để trước bình xăng cho xe moto, túi bình xăng tiện lợi khi dùng để chứa các vật dụng cá nhân. Trên hết là không chỉ để trên xe mà túi bình xăng KOMINE SA 225 còn có thể tháo ra đeo chéo trên người giúp người sử dụng có thể mang đi dễ dàng hơn, túi bình xăng KOMINE SA 225 chính xác là món đồ chơi cho các anh em moto vừa tiện lợi vừa hợp thời trang.
Túi bình xăng KOMINE SA 225 được gắn hai nam châm mạnh vào thùng kim loại. Đối với bình xăng bằng kim loại, nó tương thích với hệ thống lắp đặt bể chứa T460B (TFS).
Trên túi bình xăng cho xe moto còn được thiết kế thêm các đường phản quang dùng để đi đêm. Giúp anh em bào tour đêm không lo nguy hiểm, ngoài ra thiết kế túi bình xăng đặc biệt còn có túi trùm mưa đi kèm và dây đeo.
Phía trên túi bình xăng KOMINE SA 225 khoang chính có thể đựng được smartphone màn hình lớn lên đến 6.5 inch (khi tháo ốp lưng) nhờ lớp màng bọc trong suốt chống nước, tiện lợi cho việc thao tác nghe gọi hoặc sử dụng google map.

Đặc tính
Túi kê bình xăng xe máy thích ứng với hầu hết các xe tăng trừ một số loại xe có bình xăng được thiết kế đặc biệt. Túi đựng xe máy được chế tạo từ vải 600D polyeter-EVA-Da tổng hợp .Nam châm có từ tính mạnh mẽ để buộc chặt túi trên xe máy.
Dây đeo buộc chặt có khóa nếu bạn lo bị mất túi.
Túi xe máy có thiết kế đặc biệt là túi đựng điện thoại trong suốt ở trên cùng, thuận tiện để xem điện thoại và thực hiện các thao tác cảm ứng vuốt chạm, đối với các dòng điện thoại có chức năng mở khóa bằng khuôn mặt thì túi kê bình xăng KOMINE SA 225 cũng có thể nhận diện một cách cực kì dễ dàng
Túi có một thiết kế lót bên trong với nhiều ngăn nhỏ có thể điều chỉnh cho các tùy chọn lưu trữ tốt hơn.
Ngoài ra khi không muốn để kê bình xăng nữa bạn có thể dùng Túi KOMINE SA 225 như là một chiếc túi chéo thời trang cực chất nhờ bộ dây đi kèm chung với túi
Một sự lựa chọn tiết kiệm 2 trong 1 còn chần chờ gì mà không sắm ngay một em KOMINE SA 225 EA 106B để đồng hành với bạn trên mọi cung đường phượt
Chi tiết
Màu đen
Chất liệu :600D polyeter-EVA-Da tổng hợp
Thông số kỹ thuật:
Kích cỡ: 24x230(có thể mở rộng lên 260)x320mm
Dung tích: 9-12 Lít
Hệ thống lắp đặt: Hít nam châm
Được thiết kế có túi trùm mưa đi kèm, giúp túi không bị ướt khi gặp trời mưa.
Ngoài ra còn có dây đeo chéo trên người, giúp người sử dụng có thể mang đi dễ dàng hơn.
Sản phẩm bao gồm: 1 x Túi Hít Bình Xăng KOMINE SA 225; 2 x Nam Châm; 1 x Túi Trùm Mưa; 1 x Dây Đeo, 4 x Dây cố
Liên kết: Sữa Dưỡng Trà Xanh Green Tea Waterfull Emulsion