Bài Vị Thần Tài thổ Địa bằng Đồng Cao 47cm(46.5cmx36.5cmx2cm) - Đỏ

Sở thích & Sưu tầm > Đồ chơi - Giải trí > Đồ chơi thẻ bài & boardgame || Bài Vị Thần Tài thổ Địa bằng Đồng Cao 47cm(46.5cmx36.5cmx2cm)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bài Vị Thần Tài thổ Địa bằng Đồng Cao 47cm(46.5cmx36.5cmx2cm) - Đỏ

Mẫu bài vị thần tài này ngoài việc dựa trên các khuôn mẫu truyền thống, thì phần rồng vàng và phần chữ được thếp vàng hoàn toàn. Các chi tiết khung cũng được mạ vàng để mẫu bài vị thêm phần đồng nhất. Trên đỉnh đầu mỗi linh vật rồng là thỏi vàng tượng trưng cho việc tài lộc hanh thông trong công việc làm ăn của gia chủ. Chính giữa là con dơi khắc chữ phúc, con dơi trong tiếng hán có phát âm gần giống chữ phúc. Trên đỉnh đầu dơi chính là viên ngọc như ý thể hiện những ước muốn của giả chủ sẽ thành hiện thực.

Kích thước bài vị thường là rộng từ 3 đến 4 cm, cao từ 13 đến 21 cm trong lòng để viết chữ.

Kích thước tổng thể của Bài Vị :
Bài vị nhỏ: Cao 38 cm, Ngang 30 cm, Sâu 2 cm
Bài vị lớn: Cao 46.5 cm, Ngang 36.5 cm, Sâu 2 cm

Số chữ viết trên bài vị phải được chia hết cho 4, hoặc chia cho 4 còn dư 3 (không được dư 1 hoặc dư 2) theo cách đếm tuần tự 4 chữ: Quỷ - Khốc - Linh - Thính; nếu là người nam thì phải vào chữ Linh (dư 3), người nữ phải vào chữ Thính (chia hết) là được.
Nhằm tăng thêm nhiều mẫu mã cũng như đưa ra nhiều sự lựa chọn cho quý khách. Lộc Phát thực hiện thêm một mẫu bài vị khung gỗ cho những người thích sự đơn giản nhưng không đơn điệu. Trên thực tế việc lập bài vị thần tài thổ địa thể hiện hết được hình tượng các vị thần thờ cúng. Ngày nay thay vì thờ riêng bài vị thì người dân còn thỉnh tượng thần tài thổ địa về thờ cúng để cầu mong tài vận hanh thông, cuộc sống gia đình bình an, nhà cửa luôn yên ổn.


Địa chỉ liên hệ: 548 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Giá NMR
Liên kết: Mặt nạ Dưa Leo Real Nature Cucumber The Face Shop