Bộ Vi Xử Lý AMD Ryzen™ 5 3600

Nhãn hiệu: AMD | Xem thêm các sản phẩm Bộ Vi Xử Lý CPU của AMD
Máy tính & Laptop > Linh Kiện Máy Tính > CPU - Bộ Vi Xử Lý || Bộ Vi Xử Lý AMD Ryzen™ 5 3600
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Vi Xử Lý AMD Ryzen™ 5 3600

Thông số cơ bản
- Số nhân: 6
- Số luồng: 12
- Xung nhịp cơ bản: 3.6GHz
- Xung nhịp tối đa: Up to 4.2GHz
- Bộ nhớ cache L3: 32MB
- Khả năng ép xung: Có
- Tiến trình: TSMC 7nm FinFET
- Socket: AM4
- Điện năng tiêu thụ: 65W
- Bus RAM hệ thống: Up to 3200MHz
- Thế hệ RAM: DDR4

Đặc điểm nổi bật trên Bộ vi xử lý AMD Ryzen 5 3600.
AMD Ryzen 3600 được trang bị kiến trúc Zen 2 cùng tiến trình 7nm FinFET. Với tiến trình mới AMD Ryzen 5 3600 sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn và cùng với đó là lượng nhiệt tỏa ra cũng ít hơn khá nhiều. Tuy nhiên dù tiêu thụ ít điện năng hơn nhưng hiệu năng của bộ vi xử lý cũng được cải thiện đáng kể.
AMD Ryzen 5 3600 được trang bị công nghệ siêu phân luồng mang đến hiệu năng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cụ thể, bộ vi xử lý này sở hữu 6 nhân và 12 luồng đảm bảo các tác vụ đa nhiệm, xử lý nhiều luồng dữ liệu như chiến những tựa game đồ họa cao hay render video một cách mượt mà.
Ngoài ra, hiệu năng đơn nhân cũng không hề kém cạnh khi xung nhịp tối đa hỗ trợ lên đến 4.2GHz giúp bộ PC của bạn xử lý mượt mà các tác vụ cơ bản hay những công việc đòi hỏi đơn nhân.

Khả năng ép xung
AMD Ryzen 5 3600 sở hữu xung nhịp mặc định ở mức 3.6GHz, khi cần bộ vi xử lý này có thể lên đến xung nhịp tối đa 4.2GHz. Ngoài ra, người dùng còn có thể ép xung nhịp trên máy lên hơn thế nữa nhờ những phần mềm ép xung chuyên dụng của AMD.
Với khả năng ép xung mạnh mẽ giúp AMD Ryzen 5 3600 mang đến hiệu năng chơi game mượt mà. Bộ vi xử lý này có thể ‘chiến mượt’ hầu hết các tựa game hiện có trên thị trường ở mức đồ họa khá đến cao.
Không chỉ vậy, khi cần người dùng vẫn có thể xử lý tốt rất nhiều tác vụ công việc khác nhau như chỉnh sửa hình ảnh, video, xử lý đồ họa 3D hay render các Project nặng. Thậm chí các ứng dụng đồ họa như Blender, V-Ray, Premiere, AMD Ryzen 5 3600 còn mang tới tốc độ xử lý đáng kinh ngạc.
Các công nghệ mới
AMD StoreMI Technology.
Nói nom na đây là công cụ phân tầng dữ liệu tiên tiến giúp cho người dùng tối ưu PC của mình về thời gian tải dữ liệu, khả năng truy xuất cùng sự phản hồi của hệ thống bằng cách kết hợp giữa SSD và HDD giúp tăng tốc độ đọc và ghi.

AMD Ryzen™ Master Utility
Hầu hết những chiếc CPU AMD Ryzen đều mang trong mình khả năng tùy chỉnh các nhân từ nhà sản xuất. Từ đó, AMD phát hành phần mềm AMD Ryzen™ Master Utility để người dùng dễ dàng tiếp cận, tùy chỉnh và tối ưu hiệu suất cho PC của mình. AMD Ryzen™ Master Utility được phát triển mạnh mẽ và ngày càng hỗ trợ nhiều dòng CPU hơn đồng thời cũng ngày càng phức tạp hơn với nhiều tính năng được bổ sung.
Ryzen™ Master Utility nay còn được AMD bổ sung tính năng Dynamic Local Mode – một chế độ đầy thú vị và tiện dụng. Với Dynamic Local Mode, các bộ vi xử lý Ryzen có thể tự động cải thiện hiệu năng đối với các ứng dụng được chọn.

Giá COB
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ lựu Real Nature Mask Pomegranate TheFaceShop