Viên uống Quế giảm tiểu đường, kiểm soát đường huyết -Puritan's Pride- Blood sugar specific 60v

Nhãn hiệu: Puritan's Pride | Xem thêm các sản phẩm Thực phẩm bổ sung năng lượng của Puritan's Pride
Sức Khỏe > Thực phẩm chức năng > Hỗ trợ sức khỏe || Viên uống Quế giảm tiểu đường, kiểm soát đường huyết -Puritan's Pride- Blood sugar specific 60v
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Viên uống Quế giảm tiểu đường, kiểm soát đường huyết -Puritan's Pride- Blood sugar specific 60v

Công dụng: Bổ sung quế và chromium (crom) giúp kiểm soát quá trình chuyển hóa đường và duy trì ổn định đường huyết giảm tiểu đường.
Liều lượng sử dụng: Uống 1 viên/ ngày trong hoặc sau khi ăn để tiêu hóa cùng thức ăn
Bảo quản: Nơi khô ráo từ 20- 25oC, tránh xa tầm với của trẻ em
Đóng gói: Lọ 60v
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Hạn sử dụng: xem trong phân loại sản phẩm
Nhà sản xuất: Puritan's Pride, USA


Chromium (crôm) là một khoáng chất cần thiết đối với hoạt động của insulin, để hỗ trợ lượng đường huyết khỏe mạnh và đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng các protein, chất béo và carbohydrates, vì vậy có tác dụng làm giảm nguy cơ tăng đường huyết, duy trì tính ổn định và giảm lượng #đường trong máu của người đang điều trị #tiểu #đường, hỗ trợ phòng #ngừa #cao #huyết áp, #loạn #nhịp #tim, #xơ #cứng #động #mạch #vành, ngăn ngừa thiếu hụt Crom. Crom được coi là yếu tố dung nạp glucose (GTF – glucose tolerance factor) là một thành phần quan trọng có thể làm tăng hoạt động của insulin, insulin thúc đẩy các phần của tế bào sử dụng glucose, duy trì sự cân bằng đường trong máu, vì vậy crom được coi là chất dinh dưỡng cần thiết cho các bệnh nhân tiểu đường. Crom duy trì hoạt động bình thường của insulin qua thành mao mạch, cải thiện độ nhạy insuline, #kiểm #soát hiệu quả đường huyết và lipid. Chromium3 phối hợp với niacin tạo thành crom hữu cơ thông qua thụ thể insuline và insuline trên màng tế bào hình thành disulfide thúc đẩy tối đa hóa tác dụng sinh học của insuline, hoạt động trên sự chuyển hóa glucose trong phosphate mutaza và succinate dehydregenase làm tăng cường sử dụng đường, thúc đẩy vận chuyển glucose (GLUT)mRNA-4 tăng vận chuyển glucose.

Bên cạnh việc giúp cho việc ổn định mức đường huyết, chromium còn có liên quan đến sự tổng hợp protein và axit nucleic, chuyển hóa chất béo, làm giảm hàm lượng chất béo cơ thể, qua đó giúp giảm cân hiệu quả. Vì những người béo thường bị đề kháng insulin cho nên để nâng cao khả năng chuyển hóa, giảm lipit và giữ cho cơ bắp rắn chắc, chromium chính là một sự lựa chọn tự nhiên. Crom tham gia tích cực trong các quá trình chuyển hóa, là hợp phần hữu cơ phân tử thấp – nhân tố dung hòa Glucose, nó điều tiết sự hấp thụ Glucose bằng những tế bào và giúp đổi glucide, lipide, cholesterone trong cơ thể, là công cụ ngăn ngừa các chứng tim mạch và tiểu đường. Theo một nghiên cứu lâm sàng, chromium còn giúp giảm năng lượng đưa vào cơ thể nhờ tác dụng giảm thèm ăn.
Theo kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Richard A. Anderson thuộc Trung tâm nghiên cứu Dinh dưỡng Beltsville, Maryland (Mỹ), việc dùng một lượng quế nhỏ mỗi ngày có thể giúp bệnh nhân tiểu đường ngăn ngừa các biến chứng, làm trì hoãn thời điểm khởi phát bệnh ở những người có nguy cơ cao do chứa một số hợp chất giúp insulin hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao khả năng vận chuyển glucose tới những tế bào đang "đói đường".


.
Giá DINO
Liên kết: Kem dưỡng da tay hạt Mắc ca Daily Perfumed Hand Cream 07 Macadamia The Face Shop (30ml)