Vitamin B12 Cho Lan 100ml - Giải Độc Cho Cây Khi Bị Sốc Thuốc, Sốc Nhiệt - B12 Giúp Tái Tạo Tế Bào Mới, Phục Hồi Nhanh

Nhà cửa & Đời sống > Làm vườn > Trang trí vườn || Vitamin B12 Cho Lan 100ml - Giải Độc Cho Cây Khi Bị Sốc Thuốc, Sốc Nhiệt - B12 Giúp Tái Tạo Tế Bào Mới, Phục Hồi Nhanh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vitamin B12 Cho Lan 100ml - Giải Độc Cho Cây Khi Bị Sốc Thuốc, Sốc Nhiệt - B12 Giúp Tái Tạo Tế Bào Mới, Phục Hồi Nhanh

Khi bạn tưới phân bón quá liều bị hư rễ, cháy lá. Điều này rất dễ gặp với loại phân bón hóa học liều cao bón quá liều, hoặc phân dê, phân hữu cơ bón lan số lượng lớn khi bộ rễ chưa khỏe gây cháy đầu rễ. Nếu sau khi bạn bón / phun phân chỉ một thời gian ngắn ( 1-3 ngày) cây có hiện tượng vàng lá, thân không được căng mọng, đầu rễ rụt lại cháy thì chính lá biểu hiện của sốc phân.

Vitamin B12 giúp tái tạo tế bào mới cho cây trồng, đặc biệt là cây lan. Làm tế bào hoạt động và giúp trao đổi chất tốt hơn, hiệu quả trong giải độc cho cây khi dùng quá liều phân bón hay thuốc trừ bệnh.
✔️ Điều trị nấm bệnh cho vườn cây sau một thời gian mưa dài, hay sau thời gian cây bị nấm bệnh.
✔️ Phục hồi phong lan rừng mới mua về, giúp cây tươi tốt sau một thời gian vận chuyển.
✔️ Chống sốc cho lan mới mua về hoặc tách chiết.

THÀNH PHẦN VITAMIN B12:
- Cyanocobalamin(vitamin B12): 50.000..mc.
- Bo: 0,02%.
- Cu: 100 ppm, An 500 ppm, Mn:200 ppm, Mg: 100 ppm.
Vitamin B12 tuy là thuốc dùng trong thú y, nhưng lại ứng dụng trong trồng cây, rất an toàn với người và động vật.

CÁCH SỬ DỤNG VITAMIN B12 ĐỐI VỚI HOA LAN:
1. Dùng thường xuyên: pha 1ml / 1 lít nước. Đổ chung vào bình bón phân qua lá định kỳ.

2. Chống sốc cho lan:
- Cây lan mới mua về: pha 2 ml B12 + 1 lít nước sạch: pha phân qua lá có hàm lượng Kali cao ( Kali giúp cây hút nước mạnh, giảm mất nước cho cây) tỉ lệ theo hướng dẫn của nhà SX. Trộn vào nhau, ngâm gốc cây trong 1-2 giờ. Phần dung dịch còn dư sau khi ngâm gốc, lọc sạch cặn, pha thêm 1 lít nước sạch, phun ướt đẫm cây và các cây khác trong vườn tránh lãng phí. Cách này dùng cả trong trường hợp tách chiết, nhân giống phải cắt rễ, sốc cây.

- Chống sốc thời tiết: quá nóng hoặc quá lạnh. Pha 2ml B12 + 1 lít nước trộn cùng phân bón có tỉ lệ Kali cao phun ướt đẫm cây. Phun 2-3 lần. Cách 2 ngày phun 1 lần. Cách này chống sốc cho cả các cây lan đang hoa bị sốc do vận chuyển. Giúp hoa lâu tàn, cây ít bị héo do mất nước.

3. Giải Độc cho lan khi bị sốc phân thuốc: Khi cây dùng phân thuốc quá liều, lan sẽ bị sốc vàng lá, cháy lá, cháy rễ. Lúc này, trong 10 ngày chúng khi nên cho cây ăn bất kỳ phân bón gì. Mà chỉ tưới nước thường hàng ngày, và bổ sung viatamin B12 liều 1-2 ml/lít cho cây 2 lần, 3 ngày 1 lần. Sẽ giúp cây hồi phục.

-------------------------------
TH GARDEN – KHÔNG CHO BẠN CƠ HỘI HỐI TIẾC

Công Ty TNHH TH Garden được thành lập với sứ mệnh Giúp đỡ mọi người chăm sóc cây, hoa, sân vườn trở nên Tiện Lợi và Đơn Giản hơn bao giờ hết. Chúng tôi có nhiều sản phẩm cực kỳ độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với những công năng đặc biệt. Với hàng trăm sản phẩm, đã và đang cung cấp các giải pháp chăm sóc trọn gói vườn cây cho hơn 50 ngàn người yêu cây và hoa trên khắp Việt Nam, TH Garden tự tin sẽ giúp bạn không phải đi tìm bất cứ nơi đâu.
HÃY THƯỞNG CÂY, CHĂM CÂY LÀ VIỆC CỦA CHÚNG TÔI!
-------------------------------
💻 https://fb.com/riengmotgocvuon
🌎 https://thgarden.vn
📞 0563.726.400

#vitamin #b12 #vitaminb12 #vitamin-b12 #cho #lan
Giá KOMBAT
Liên kết: Set dưỡng phục hồi da nhạy cảm, săn chắc da Dr.Belmeur Cica Ampoule & Cream Duo Set