Vitamin Gestarelle G3 của hãng dược IPRAD Pháp_Dodoshop.com.vn

Mẹ & Bé > Chăm sóc sức khỏe mẹ > Vitamin & Thực phẩm bổ sung cho mẹ || Vitamin Gestarelle G3 của hãng dược IPRAD Pháp_Dodoshop.com.vn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vitamin Gestarelle G3 của hãng dược IPRAD Pháp_Dodoshop.com.vn

𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐆𝐄𝐒𝐓𝐀𝐑𝐄𝐋𝐋𝐄 𝐆𝟑 𝐜𝐮̉𝐚 𝐇𝐚̃𝐧𝐠 𝐃𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐈𝐏𝐑𝐀𝐃 𝐏𝐡𝐚́𝐩 🇫🇷
💌 𝐋𝐚̀ sản phẩm đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐚́𝐜 𝐛𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐨̛̉ 𝐏𝐡𝐚́𝐩 𝐤𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐂𝐇𝐎 𝐏𝐇𝐔̣ 𝐍𝐔̛̃ đ𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐘́ Đ𝐈̣𝐍𝐇 𝐂𝐎́ 𝐓𝐇𝐀𝐈, Đ𝐀𝐍𝐆 𝐌𝐀𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀𝐈 𝐯𝐚̀ 𝐂𝐇𝐎 𝐂𝐎𝐍 𝐁𝐔́.
📍xuât xứ: Pháp.
✌GESTARELLE G3 có vitamin B9 hay còn gọi là axitde folique giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ở thai nhi.
✌Phụ nữ muốn sinh những đứa trẻ khỏe mạnh thì trước đó cơ thể họ phải đủ chất, sức khỏe dồi dào, đề kháng tốt. Một khi cơ thể mẹ đầy đủ chất dinh dưỡng, khi trứng được thụ thai, trứng khoẻ, bào thai khoẻ sẽ giảm thiểu các rủi ro và giúp thai nhi phát triển một cách hoàn hảo nhất.
🤔 Tại sao nên uống GESTARELLE G3 trong suốt quá trình thai kì ?
🤰 Mẹ bầu lúc mang thai hay mệt mỏi, uể oải. Gestarelle giúp bạn cảm thấy khỏe hơn, giảm thiểu mệt mọi và lên tinh thần rất nhiều.
🤰 Chăm sóc một đứa trẻ từ khi mới hình thành bào thai đóng một vai trò quan trọng, nó không những quyết định đến khả năng thể lực và trí lực của đứa trẻ sau này mà nó còn tham gia vào việc giảm thiểu những dị tật thai nhi.
🤰 Nhu cầu ăn uống bình thường tăng nhưng vẫn không đủ chất thế nên chúng ta phải uống vitamin bổ sung.
🤔 Tại sao phải uống vitamin sau khi đã sinh em bé ? (Nếu đang cho con bú sữa mẹ thì càng CẦN PHẢI có)
👉 Sau khi sinh xong , cơ thể người mẹ đã quá mệt mỏi với hơn 9 tháng thai kì và vượt qua cơn vượt cạn một cách khó khăn đau đớn, toàn bộ sức lực, dinh dưỡng và những tinh tuý đã dành hết cho con, lúc này là lúc người mẹ cần lấy lại sức khoẻ cho bản thân để chăm sóc con trẻ.
👉 Mẹ nào cho con bú thì càng phải chú trọng hơn tại một phần chất từ cơ thể mẹ được chuyển hoá sản xuất sữa cho bé bú, phần còn lại nuôi cơ thể mẹ.
👉 Mẹ thức đêm dậy sớm lo cho con, cơm nước giặt giũ lo cho gia đình, công việc cơ quan, rồi môi trường ô nhiễm đề kháng yếu … vì vậy người mẹ nên bổ sung chất dinh dưỡng từ thuốc để hổ trợ và tăng cường sức khỏe.
📝 Thành Phần :
✨ Vitamin B9 (còn gọi là Folate hoặc Axit Folic), góp phần cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi – Các DHA được cung cấp bới Omega3 đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não, đặc biệt là của thai nhi và trẻ sơ sinh.
✨ Một số nghiên cứu chỉ ra rằng bổ sung DHA trong quá trình mang thai sẽ giúp tăng cường trí thông minh, nhận thức và hoạt động hàng ngày của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ .
✨ I ốt góp phần vào phát triển họat động của não – Các Vitamin nhóm B giúp giảm mệt mỏi – Vitamin GESTARELLE G3 còn bổ sung các vi chất cần thiết khác cho sức khỏe của mẹ và thai nhi.
❣ Hướng dẫn sử dụng : 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn chính.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

❤️ 𝐃𝐎𝐃𝐎𝐒𝐇𝐎𝐏 - 𝗖𝗵𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗛𝗮̀𝗻𝗴 𝗣𝗵𝗮́𝗽❤️
☎️: 0983.322.469
🏠: Vũ Trọng Khánh - Hà Nội
⏺ FB: facebook.com/trantuyet09850
📍Page: facebook.com/dodoshop.com.vn
📍Web: http://dodoshop.com.vn/
📍Shopee: https://shopee.vn/dodoshop.com.vn
#Dodoshop #dodoshop.com.vn
#vitaminbabau #gestarelle #G3
#bau #cothai #choconbu
Liên kết: Mặt Nạ Dâu Tây Real Nature Mask Acai Berry The Face Shop