Vòng Đeo Tay Thông Minh Samsung Galaxy Fit2 (SM-R220) Theo Dõi Vận Động - Thể Thao - Giấc Ngủ - Nhịp Tim - Hàng Chính Hã

Nhãn hiệu: Samsung | Xem thêm các sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh của Samsung
Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Vòng Tay Thông Minh Samsung Galaxy Fit2 (SM-R220) Theo Dõi Vận Động - Thể Thao - Giấc Ngủ - Nhịp Tim - Hàng Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vòng Đeo Tay Thông Minh Samsung Galaxy Fit2 (SM-R220) Theo Dõi Vận Động - Thể Thao - Giấc Ngủ - Nhịp Tim - Hàng Chính Hã

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Hàng Full Box nguyên seal, chính hãng Samsung Việt Nam Phân Phối.

- Thiết Kế Mỏng Nhẹ
Thoải Mái Sử Dụng Suốt Ngày Dài Với độ dày 11,1mm, Galaxy Fit2 mỏng hơn và mang lại cảm giác đeo thoải mái hơn so với Galaxy Fit. Thiết kế thông minh với đường rãnh độc đáo trong dây đeo giúp ngăn chặn mồ hôi tích tụ, thích hợp sử dụng suốt cả ngày. Galaxy Fit2 thực sự là trợ thủ đắc lực không chỉ giúp bạn theo dõi luyện tập mà còn nâng cao phong cách sống và trải nghiệm sử dụng.

- Hiển Thị Tốt Hơn
Với Màn Hình Lớn Đồng hành cùng bạn là Galaxy Fit2 giúp giữ vững nhịp sống tích cực và nổi bật phong cách cá nhân. Mặt kính 3D tuyệt đẹp tôn lên thiết kế bóng bẩy. Màn hình AMOLED Full Color 1,1inch với khả năng hiển thị vượt trội, rực rỡ cho phép cập nhật nhanh những thông tin cần thiết. *Kích thước màn hình 1,1inch, được đo theo đường chéo hình chữ nhật sau khi đã trừ các góc bo tròn. Diện tích khi xem thực tế nhỏ hơn do các góc bo tròn.

- Nhắc Nhở Rửa Tay
Luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân, bảo đảm sức khỏe cho bản thân với gợi nhắc rửa tay trên Galaxy Fit2. Cài đặt ngay để nhận thông báo nhắc nhở. Ngoài ra bộ đếm ngược tiện dụng trên thiết bị còn giúp bạn rửa tay đúng chuẩn hơn.

- Tự Động Nhận Diện 5 Bài Tập
Giúp Tối Ưu Quá Trình Luyện Tập Galaxy Fit2 tự động phát hiện khi bạn bắt đầu tập luyện giúp bạn không cần bận tâm. Thiết bị tự động nhận diện năm loại bài tập khác nhau, kiểm tra thời gian, nhịp tim, lượng calo tiêu hao và nhiều hơn thế nữa. *Để sử dụng ứng dụng Samsung Health với Galaxy Fit2, bạn phải đăng ký và ghép nối với điện thoại thông minh tương thích. **Yêu cầu kết nối Bluetooth. ***Galaxy Fit2 tương thích với thiết bị chạy từ phiên bản Android 5.0, có RAM 1,5GB trở lên hoặc từ iPhone 7 chạy từ hệ điều hành iOS 10. Một số tính năng có thể không hỗ trợ trên thiết bị iOS. ****Thông tin được theo dõi bởi Galaxy Fit2 có thể khác nhau tùy theo bài tập.

- Thời Lượng Pin Ấn Tượng, Kéo Dài Đến 21 Ngày
Galaxy Fit2 giữ cho ngày dài luôn năng động. Chỉ một lần sạc, bạn có thể sử dụng thoải mái để theo dõi mọi hoạt động thường ngày mà không lo gián đoạn, thậm chí còn có thể kiểm tra liên tục chất lượng giấc ngủ theo thời gian. *Dựa trên kiểm nghiệm nội bộ bằng cách sử dụng Galaxy Fit2 đã được sạc đầy và kết nối với điện thoại thông minh Galaxy.thời lượng pin lên đến 21 ngày với nhu cầu sử dụng thấp (tắt tính năng theo dõi nhịp tim và tự động theo dõi quy trình luyện tập; không đeo Galaxy Fit2 khi ngủ)

- Quản Lý Giấc Ngủ Tốt Hơn
Ngủ ngon giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng cho ngày mới. Galaxy Fit2 sẽ đo lường các nhân tố có liên quan đến giấc ngủ của bạn và cung cấp mẹo để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Kiểm tra ứng dụng Samsung Health để biết điểm đánh giá chất lượng giấc ngủ và các thông số quan trọng khác. *Các chức năng quản lý giấc ngủ (Chu kỳ REM, độ sâu giấc ngủ và tổng thời gian ngủ) trên Galaxy Fit2 được sử dụng độc lập; tuy nhiên, để theo dõi điểm giấc ngủ, cần được kết nối với điện thoại. Thông tin giấc ngủ chỉ hiển thị trên điện thoại thông minh được ghép nối. **Yêu cầu kết nối bluetooth. ***Yêu cầu nhập hồ sơ thông tin trong cài đặt ứng dụng Samsung Health. Nếu thông tin bắt buộc bị bỏ trống, điểm số có thể không chính xác hoặc không khả dụng. ****Tính năng Chấm điểm giấc ngủ có thể được cung cấp sau khi phần mềm Galaxy Fit2 được cập nhật trong tương lai và chỉ kích hoạt khi thiết bị được cập nhật.

- Đa Dạng Phong Cách
Với Hơn 70 Mặt Đồng Hồ Thoả sức lựa chọn phong cách độc đáo cho riêng mình. Galaxy Fit2 cho phép bạn thỏa sức thể hiện chất tôi khác biệt với hơn 70 mặt đồng hồ khác nhau. Nổi bật cá tính với mặt đồng hồ tùy biến ấn tượng. *Để sử dụng các mặt đồng hồ khác nhau trên Galaxy Fit2, chọn và tải xuống từ ứng dụng Galaxy Wearable.**Yêu cầu kết nối Bluetooth. ***Galaxy Fit2 tương thích với thiết bị chạy từ phiên bản Android 5.0, có RAM 1,5GB trở lên hoặc từ iPhone 7 chạy từ hệ điều hành iOS 10. Một số tính năng có thể không hỗ trợ trên thiết bị iOS.

- Từng Bước Loại Bỏ Căng Thẳng
Hiệu Quả Quản lý căng thẳng là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Cài đặt Galaxy Fit2 với ứng dụng Samsung Health để tự động theo dõi mức độ căng thẳng của bản thân, nhanh chóng lấy lại cân bằng với các bài tập hít thở hữu ích. *Để theo dõi mức độ căng thẳng, yêu cầu ghép nối ứng dụng Samsung Health với điện thoại tương thích. **Yêu cầu kết nối Bluetooth. ***Galaxy Fit2 tương thích với thiết bị chạy từ phiên bản Android 5.0, có RAM 1,5GB trở lên hoặc từ iPhone 7 chạy từ hệ điều hành iOS 10. Một số tính năng có thể không hỗ trợ trên thiết bị iOS. ****Tính khả dụng của chức năng có thể thay đổi tùy theo quốc gia và khu vực. *****Chỉ dành cho mục đích tập luyện và sức khỏe.
Thiết bị được kiểm nghiệm đạt chuẩn 5ATM với khả năng kháng nước lên đến 50m. *Galaxy Fit2 có khả năng kháng nước tại độ sâu 50m được quy định tại tiêu chuẩn ISO 22810:2010. Thiết bị không phù hợp để lặn hay các hoạt động dưới áp lực nước cao
Giá FLM
Liên kết: Nước hoa hồng gạo Rice Ceramide Moisturizing Toner The Face Shop (150ml)