( Xả kho) Ổ Cắm WIFI Thông Minh chuẩn Mỹ 16A/15A 220V SMART LIFE đo công suất tiêu thụ Điều Khiển Từ Xa Không Dây

Nhà Cửa & Đời Sống > Dụng cụ & Thiết bị tiện ích > Hệ thống nhà thông minh || ( Xả kho) Ổ Cắm WIFI Thông Minh chuẩn Mỹ 16A 220V SMART LIFE đo công suất tiêu thụ Điều Khiển Từ Xa Không Dây
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu ( Xả kho) Ổ Cắm WIFI Thông Minh chuẩn Mỹ 16A/15A 220V SMART LIFE đo công suất tiêu thụ Điều Khiển Từ Xa Không Dây

Mô tả sản phẩm

[Thiết kế an toàn và thiết lập dễ dàng]: Bọc bảo vệ an toàn trượt ngăn trẻ em chèn ngón tay hoặc các vật thể khác. Chỉ cần cắm ổ cắm trên tường mini vào ổ cắm trên tường, kết nối thiết bị với phích cắm thông minh và điều khiển không dây thiết bị của bạn bằng máy tính bảng hoặc điện thoại. Cần có Wi-Fi 2.4 GHz bảo mật.
[Điều khiển từ xa]: Điều khiển thiết bị điện của bạn sau khi tải xuống ứng dụng miễn phí Smart Life mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại của bạn, miễn là có mạng. Lý tưởng cho một người không di chuyển tốt và cần dễ dàng truy cập để bật và tắt thiết bị.
[Điều khiển bằng giọng nói]: Tương thích với Amazon Alexa, trợ lý gia đình Google và IFTTT. Kiểm soát của bạn đồ gia dụng với các phích cắm thông minh Bằng Cách gửi lệnh bằng giọng nói để Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Không cần bộ chia cổng, phích cắm thông minh hoạt động mà không cần một trung tâm riêng biệt.
[Lịch trình & hẹn giờ]: Sẵn sàng cho một ngôi nhà thông minh và tạo lịch trình tùy chỉnh để tự động bật hoặc tắt các thiết bị điện tử gia dụng hoặc các thiết bị như đèn, đèn Giáng sinh, Máy pha cà phê, v. v.
[Tiết kiệm năng lượng]: với tính năng tiết kiệm điện và tính năng giám sát năng lượng, bạn luôn có thể nhận được sức mạnh của thiết bị từ điện thoại di động.
[Chia sẻ thiết bị]: chia sẻ phích cắm thông minh với gia đình bạn bằng cách chia sẻ thiết bị. Gia đình truy cập vào một thiết bị.

Thông số kỹ thuật
App: Tuya Smart hoặc Smart Life
- Chuẩn Mỹ 3 chân
- Điện 220V
- 16A
- Vỏ chống cháy

Liên kết: Kem dưỡng phục hồi da nhạy cảm Dr.Belmeur Advanced Cica Recovery Cream (50ml)