Dè con exciter 150 - dè chắn bùn ex 150

Mô tô, xe máy > Phụ kiện xe máy > Tấm chắn bùn || Dè con exciter 150 - dè chắn bùn ex 150
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dè con exciter 150 - dè chắn bùn ex 150

Sản phẩm Dè con exciter 150 - dè chắn bùn ex 150Sản phẩm bao gồm một dè con exciter 150 dùng để chắn bùn đất.

Sản phẩm dè con exciter 150 này được thiết kế và sản xuất để lắp chuẩn cho dòng xe Exciter 150. Dè lắp dưới gầm xe, có tác dụng ngăn cản bùn đất văng khi di chuyển trên đường. Đây là một sản phẩm cực kì cần thiết đặc biệt là khi đi trời mưa.

Sản phẩm dè con exciter 150 được đóng gói và vận chuyển thế nào?

Sản phẩm dè con ex 150 xe máy sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.


Bên cạnh sản phẩm dè con exciter 150 này, shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Pô ở shop có đầy đủ AHM, Leovince, K1, Akrapovic, Yoshimura, pô con sâu, pô 6 nòng, Mivv, R9 .... và đầy đủ cổ pô độ ( cổ pô inox, cổ pô inox bầu hơi, cổ pô titan, cổ pô titan bầu hơi) dành cho các dòng xe phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam, từ Wave, Dream, Sirius, Jupiter ... đến Exciter, Winner, Raider, Fz, GSX ... Đồ kiểng ở shop có đầy đủ từ những tay thắng, mỏ cày, ốp lườn, ốp gấp, Mão, dây dầu, ốc kiểu, đèn trợ sáng ... Bạn đặt hàng sẽ được shop gọi xác nhận loại xe, màu sắc để đóng hàng. Hàng được shop đóng rất cẩn thận để đảm bảo tránh những trầy xước không mong muốn trong quá trình vận chuyển, và đảm bảo đúng màu, đúng hàng nên các bạn có thể yên tâm 100% nhé.


Đối với Thế Giới Xe Độ, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là trên hết. Không chỉ riêng sản phẩm dè con exciter 150, mà bất cứ sản phẩm nào bạn mua từ shop cũng đều sẽ được đảm bảo:


Sản phẩm dè con exciter 150 được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói.
Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, chống trầy xước gãy vỡ.
Hàng được đảm bảo đúng màu sắc, đúng loại xe mà bạn đặt hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình lắp ráp hay sử dụng sản phẩm dè con exciter 150, chỉ cần bạn liên hệ shop sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.


Đặc biệt, bên cạnh sản phẩm dè con exciter 150, nếu bạn mua nhiều món hàng, bạn có thể click vào shop ở link bên dưới để đặt hàng.


https://shopee.vn/thegioixedoƯu đãi:


- Gộp đơn hàng giảm tối đa phí vận chuyển cho bạn.

- Shop sẽ có chính sách giảm giá riêng dành cho khách đặt nhiều sản phẩm.

- Và nhiều nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khác khi bạn là khách quen của shop.
Giá AMP
Liên kết: Bộ dưỡng da chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant The Face Shop (4 SP)