Phụ kiện khác

Phụ kiện khác - Tất cả sản phẩm Phụ kiện khác
15.742 sản phẩm
Trang 1/100

PHỤ KIỆN CHO XE ĐA CÔNG DỤNG

Trong đời sống, bên cạnh việc mua sắm cho mình một chiếc xe tốt, nhiều người còn có xu hướng muốn sao cho xe mình có vẻ ngoài bắt mắt, trông thật “chất” và sành điệu. Hoặc đôi khi những phụ tùng, nội thất của xe sau một thời gian sử dụng bắt đầu có vấn đề và xuống cấp bắt buộc người dùng phải thay mới. Đó là lý do mà các nhà sản xuất thường sản xuất các phụ kiện trang trí đa dạng về màu sắc và chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế của người dùng.

LƯU Ý CÁCH CHỌN PHỤ KIỆN CHO XE

Hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất xe thường thiết kế các sản phẩm phụ tùng thay thế đi kèm với nhiều kiểu dáng và công năng khác nhau, giúp khách hàng có thêm nhiều gợi ý hay ho để tân trang cho xế của mình. - Căn cứ vào mục đích sử dụng: Bên cạnh việc tạo nên vẻ bề ngoài nổi bật cho xe, những phụ kiện này còn góp phần giúp chủ nhân có thể bảo quản được nội thất bên trong (đối với ô tô) của xe được tốt hơn. Còn với những phượt thủ những món đồ trang trí, phụ tùng như: bó gối, đèn led hay bảo vệ yên xe… còn chính là “cạ cứng” giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn khi vi vu đến nơi mới. - Chất liệu: Đừng bỏ qua việc lựa chọn sản phẩm được làm từ những chất liệu phụ thuộc và hơn hết là có độ bền sử dụng. - Kiểu dáng: Căn cứ vào chiếc xe của bạn mà bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất nhằm đảm bảo sự chỉnh chu và phù hợp với vẻ bên ngoài.

Phụ kiện trang trí

- Tổng quan: Với người sành chơi xe thì những món phụ kiện trang trí là món đồ cần có. Một phần là tân trang cho xe, phần khác là giúp thay thế những món phụ tùng đã cũ và lỗi thời. Phụ kiện trang trí thường được ưa chuộng như: bọc yên xe, đèn trang trí, đồng hồ… đến từ các thương hiệu uy tín như: Lifepro, Auto, Packy Poda, Lexus… - Ưu điểm: Những món vật dụng này giúp trang hoàng hoặc thay thế những nội thất đã cũ. Mang đến cho chiếc xế vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp hơn…rất nhiều.

Phụ kiện phượt

- Tổng quan: Đối với giới trẻ, có cá tính mạnh, không ai lại không thích được đi đây đó và khám giá những vùng đất mới, tận hưởng cảm giác mạnh khi lái xe với tốc độ cao. Thế nhưng, tham gia lưu thông luôn sẽ có đi kèm cùng rủi ro nếu bạn không chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì thế, những món phụ kiện phượt như: lót yên xe, đồng hồ mini, áo phản quang… là những vật dùng cần thiết cần có khi đi phượt. - Ưu điểm: Những món vật dụng này tuy nhỏ nhưng lại rất cần thiết và hữu ích giúp đảm bảo an toàn và hỗ trợ người lái trong suốt hành trình của chuyến đi.

MUA SẮM PHỤ KIỆN CHO XE CHÍNH HÃNG, GIÁ HẤP DẪN TRÊN SHOPEE

Với hầu hết những người có đam mê về xe thì hẳn những món phụ kiện trang trí hay phụ tùng thay thế giúp “xế yêu” của mình cải thiện được công năng là điều rất quan trọng. Chính vì thế, họ có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm tốt dành cho chiếc xe của mình. Nếu còn đắn đo và muốn tìm kiếm nhiều sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo mẫu mã, hàng hoá trên shopee.vn. Sự đa dạng về sản phẩm và những chính sách ưu đãi tốt của website mua hàng trực tuyến này sẽ giúp bạn hài lòng khi có những trải nghiệm mua sắm tại đây.

Xu hướng Phụ kiện khác