Phụ kiện thời trang sơ sinh

Phụ kiện thời trang sơ sinh - Tất cả sản phẩm Phụ kiện thời trang sơ sinh
2.452 sản phẩm
Trang 1/52

ĐỒ BƠI TRẺ EM - TRANG PHỤC BƠI LỘI CHO BÉ

Mỗi một bộ môn thể thao đều cần có trang phục phù hợp. Bơi lội cũng vậy, đặc biệt với đối tượng là các bé. Đồ bơi dành cho bé cần có chất lượng phù hợp với làn da và không cản trở đến các hoạt động dưới nước của trẻ. Tại shopee, mẹ bé có thể tham khảo các sản phẩm để lựa chọn bộ đồ bơi thích hợp nhất cho con mình.

Các tiêu chí chọn đồ bơi cho bé

- Chất liệu: Đồ bơi cho bé nên lựa chọn các chất liệu có tính co dãn tốt để bé thoải mái hoạt động, tránh gây cho bé cảm giác vướng víu, bí bách, giúp bé thoải mái bơi lội, linh hoạt khi dưới nước, ngoài ra phải chống thấm tốt như sợi poly hay vải dù để bé không thấy nặng nề. - Size: bố mẹ bé nên chọn kích cỡ đồ bơi thật vừa vặn với bé. Nếu đồ rộng sẽ khiến bé không thoải mái vận động, nếu quá chật sẽ gây khó chịu cho bé, ảnh hưởng đến sự phát triển cơ thể của bé. - Kiểu dáng: hiện nay đã có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đồ bơi thiết kế riêng cho bé trai và bé gái. Đồ bơi của bé trai có quần bơi hay đồ liền, in hình siêu nhân, động vật, phong cách mạnh mẽ. Đồ bơi của bé gái có thể liền mảnh hoặc hai mảnh, có nhiều màu sắc tươi sáng như trắng, vàng, hồng,… và các họa tiết dễ thương như nơ, hoa, nhân vật hoạt hình,… rất đa dạng cho các mẹ và bé lựa chọn.

Đồ bơi dành cho các bé gái

- Phân loại: có hai loại thiết kế là một mảnh hoặc hai mảnh, thiết kế có thể là các nhân vật hoạt hình đáng yêu hay một số kiểu dáng giống với người lớn, nhiều màu sắc tươi sáng và nữ tính. - Chất liệu: các loại chất liệu poly và vải dù có độ co dãn và chống thấm tốt, đa dạng sản phẩm - Sản phẩm: đồ bơi nàng tiên cá, đồ bơi chuột mickey, đồ bơi in hình thiên nga,…

Đồ bơi bé trai

- Phân loại: đồ bơi bé trai cũng có hai kiểu dáng là quần bơi và bộ liền, - Chất liệu: chất liệu cũng như đồ bơi cho bé gái co dãn và chống thấm tốt giúp bé dễ dàng hoạt động - Sản phẩm: có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn như đồ bơi liền thân in hình người nhện, đồ bơi dài tay bảo vệ bé khỏi tia mặt trời, đồ bơi in hình ngôi sao có mũ kèm theo,…

Mua đồ bơi cho bé chất lượng tốt, kiểu dáng dễ thương giá ưu đãi tại TopGia.org

Hình thức mua sắm online của shopee rất tiện lợi cho bố mẹ khi cần mua đồ mà vẫn phải trông bé. Cùng một lúc tham khảo được rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá thành, lựa chọn sản phẩm và phương thức thanh toán phù hợp, chỉ trong vòng một vài ngày là đã có một bộ đồ bơi cho bé được mang đến tận nhà. Hãy lựa chọn TopGia.org để có được sản phẩm một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Xu hướng Phụ kiện thời trang sơ sinh