Phuộc - Giảm xóc

Phuộc - Giảm xóc - Tất cả sản phẩm Phuộc - Giảm xóc
10.647 sản phẩm
Trang 1/100

Phanh, giảm xóc chất lượng cao, an toàn cho người lái xe

Phanh, giảm xóc có công dụng điều tiết được vận tốc chạy xe đồng thời đảm bảo độ êm ái, thoải mái cho bạn khi đi qua những con đường gập ghềnh. Bạn sẽ có thể dễ dàng thấy được các loại phuộc nhún lò xo được trang bị ở phía sau xe máy còn các loại phuộc trước là nhóm phuộc giảm thủy chấn lực (phuộc ống lồng lại được phổ biến ở bánh trước xe máy). Bạn có thể truy cập ngay TopGia.org để chọn mua các loại phanh, giảm xóc chất lượng tốt với mức giá cực hấp dẫn này bạn nhé!

Cách chọn phanh, giảm xóc chất lượng tốt cho xe máy của bạn

- Chất liệu: Các loại phanh, giảm xóc chất lượng tốt thường có chất liệu cao cấp từ thép không gỉ, có độ bền cao, khả năng chống chọi tốt với các tác động bên ngoài môi trường. - Nguồn gốc: Bạn nên chọn những chiếc phanh, giảm xóc có nguồn gốc uy tín để đảm bảo nhận được. Điều đó đồng nghĩa với mức giá dành cho các loại phanh, giảm xóc chính hàng sẽ có mức giá thành cao hơn, nhưng sẽ đảm bảo được chất lượng hơn. - Cấu tạo: Cần đảm bảo những loại phuộc, giảm xóc xe máy có cấu tạo đạt chuẩn an toàn cho các dòng xe máy hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm một số các thông tin về cấu tạo của những loại phanh, phuộc nhún xe cơ bản trên thị trường hiện nay để tham khảo các dòng phụ tùng xe máy được bán bởi nhà cung cấp.

Phanh xe máy

- Chất liệu: Những loại phanh, thắng xe máy chủ yếu được làm từ cacbon và gang. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là những chiếc phanh đĩa xe máy được làm từ gang và sắt có độ bền cao, và khả năng chịu được mài mòn cực kì tốt. - Cấu tạo: Kiểu phanh đĩa gồm đĩa phanh, piston chính và piston con, má phanh, ống dẫn dầu, tay phanh và khay chứa dầu có vạch báo lượng dầu. Cấu tạo này khiến cho phanh đĩa có lực nén mạnh hơn phanh cơ. - Công dụng: Phanh có khả năng giảm tốc xe máy, giúp bạn an toàn khi lái xe trên đường, đặc biệt là những khi phanh gấp đột ngột nhưng không làm bạn mất quán tính.

Phuộc giảm xóc xe máy

- Cấu tạo: Phuộc gồm lò xo ngoài và ống phuộc. Lo xo có chức năng chuyển động đàn hồi theo những chấn động của bánh xe và phần ti phuộc, ống phuộc có chức năng hấp thu từ những chấn động này. - Chất liệu: Phuộc có phần ống phuộc bên ngoài được làm từ kim loại nhẹ, có phần cao su bao bọc để chống bụi được hiệu quả. - Công dụng: Đóng góp vào khả năng lái và phanh của xe, đem đến sự an toàn cho người lái xe, tách biệt khỏi những chấn động, xóc, ồn ào từ mặt đường.

Chọn mua phanh, giảm xóc xe máy chất lượng cao, giá cực tốt tại TopGia.org

Bạn có thể chọn mua ngay những dòng phanh, giảm xóc xe máy với mức giá cực kì ưu đãi chỉ có tại TopGia.org. Đây là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay cho bạn có thể sở hữu ngay những sản phẩm chất lượng cao. Với các chương trình khuyến mãi tiện lợi, đem lại cho bạn cơ hội mua hàng giá rẻ cùng với dịch vụ giao hàng tiện lợi ngay tận nhà. Click mua ngay!

Xu hướng Phuộc - Giảm xóc